Phát triển hệ thống Sales Online khách sạn

Phát triển hệ thống Sales Online khách sạn

Sao Khue Hospitality tư vấn và xây dựng chiến lược kinh doanh với các chương trình sale & marketing phù hợp với từng doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp.
 

Kinh Doanh Và Tiếp thị

Sao Khue Hospitality đã hình thành hệ thống kinh doanh và đại diện ở một số tỉnh thành lớn của cả nước, xây dựng thành công trong việc kinh doanh và tiếp thị các khu nghỉ dưỡng và khách sạn.

o  Bên cạnh đó, hệ thống đặt phòng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp B2B, doanh nghiệp với khách hàng B2C, và hệ thống phân phối đặt phòng

o   Trong thời gian vận hành, Sao Khue Hospitality cung cấp dịch vụ bán hàng, tham gia và xúc tiến thương mại tại các hội chợ thương mại nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả cao.

o   Tổ chức các sự kiện bán hàng, quan hệ công chúng, tổ chức các famtrip du lịch, đoàn báo chí, gắn kết các cộng đồng du lịch, doanh nghiệp biết đến khu nghỉ, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả. Chủ động đăng cai các hoạt động sự kiện quan trọng của địa phương xây dựng tầm ảnh hưởng của thương hiệu có tính bền chặt lâu dài.


Tư vấn thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là phương pháp tạo ra sự khác biệt là nổ lực bậc cao để làm cho sản phẩm, dịch vụ trở nên khác biệt. Chúng tôi nổ lực xây dựng hình ảnh tích cực và quen thuộc cho những gì mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng, và trở thành sự lựa chọn ưu tiên trong vô số đối thủ cạnh tranh.Thương hiệu nổi tiếng là bằng chứng về sự tin cậy, uy tín khuyến khách hàng dễ dàng lựa chọn, giá trị thương hiệu là giá trị tài chính của công ty.

  • Nghiên cứu đánh giá thương hiệu
  • Ra mắt thương hiệu mới
  • Định vị thương hiệu
  • Kiến trúc thương hiệu
  • Chiến lược khác biệt hóa

Thiết kế thương hiệu

Với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thị trường, cạnh tranh trở nên khốc liệt. Vì vậy, phát huy vai trò chiến lược của thương hiệu, yếu tố quan trọng của sự tồn tại doanh nghiệp. Logo và nhận diện thương hiệu khẳng định nên sự khác biệt, thông điệp của doanh nghiệp, sản phẩm trên thị trường, thúc đẩy sự tăng trưởng của sản phẩm, dịch vụ.        

Phương châm: Đơn giản, ý nghĩa, đáng nhớ, cá tính

  • Thiết kế:Sáng tạo
  • Nhận dạng: Nhìn là nhận ra ngay thương hiệu
  • Thương hiệu: Một phong cách riêng 

Tùy vào từng trường hợp chúng ta nên cân nhắc tập trung quá nhiều vào logo mà tạo nên sự cân bằng tổng thể mang tính có hệ thống. Logo không thể một mình phô diễn hết cá tính thương hiệu, thông điệp, các ấn phẩm nhận diện cần không gian, sân chơi để thể hiện, tạo ra sự trải nghiệm độc đáo; đưa ý tưởng của doanh nghiệp vào biểu tượng, nhận diện. Vì thế, giúp xây dựng thương hiệu giao tiếp và kết nối với thị trường tốt nhất.